0909692566 [email protected]

Chúng tôi là MYTH.VN

Myth.vn được sinh ra với mục tiêu để trở thành một thương hiệu uy tín về lĩnh vực dịch vụ thương mại điện tử đầy tin cậy đối với khách hàng Việt Nam trên khắp cả nước. Ở Myth, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ thương mại điện tử liên quan tới Website, Hosting và Domain.

Chúng tôi cam đoan và hoàn toàn tự tin về chất lượng dịch vụ của sản phẩm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất 24/7. Các bạn sẽ không còn sự lo âu về mức chi phí cần cân đối cho việc tạo website, không còn phải đắn đo và suy nghĩ về việc nên lựa chọn công ty nào làm thiết kế website cho mình trong vô số công ty thiết kế web. Điều đó đã có Myth làm thay bạn.

Cùng với phương châm:

Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn tài sản vô giá của Myth

Sự hài lòng của khách hàng không chỉ là phương châm của toàn thể công ty mà đó còn là nền tảng tạo ra động lực, tinh thần và sự khác biệt để Myth trao dồi, cải tiến và phát triển sản phẩm website của mình ngày một chặc chẽ, chính xác và đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Từ đó, các bạn sẽ được tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất phù hợp với mục đích của mình

Chúng tôi cải tiến và phát triển thương mại điện tử trở nên dễ dàng hơn với tất cả người dùng. Thông qua thương mại điện tử, khách hàng có chủ động kiểm soát, quản lý việc kinh doanh của mình tiện dụng nhất

Đến với Myth, mọi người sẽ cảm nhận được phục vụ và chăm sóc bằng chữ Tâm thật sự. Chúng tôi có một quy trình chuẩn xác huấn luyện nhân viên về các giá trị cốt lõi phục vụ cho khách hàng

  • Chuyên nghiệpAm hiểu công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp.
  • Tận tâmMột tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung.
  • Đổi Mới: Luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng.
  • Sáng Tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.
  • Bền Vững: Khách hàng là số 1, là tài sản vô giá của công ty, là sự bền vững trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai

Không chỉ nhấn mạnh vào đầu tư vào cơ sở vật chất, chúng tôi hiểu rằng đầu tư vào con người là khoản đầu tư lâu dài và bền vững nhất. Vì vậy Myth luôn chú trọng bồi dưỡng nguồn nhân lực đủ sức, đủ tài và đủ đức năng để tiếp thu những tiến bộ khoa học hiện đại. Với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, ham học hỏi, luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới, chúng tôi không chỉ sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng khi có nhu cầu mà còn luôn song hành cùng bạn trong quá trình vận hành, quản trị website.

Lý do nên chọn Myth.vn cho dịch vụ thiết kế website của bạn?

– Chất lượng luôn đảm bảo
– Giá thành ưu đãi
– Website thiết kế chuẩn SEO, dễ quản trị
– Hỗ trợ các giải pháp kinh doanh trực tuyến giúp phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh.
– Đội ngũ tư vấn 24/7 khi khách hàng có thắc mắc về dịch vụ

Chúng tôi là Myth và MYTH LUÔN CÙNG BẠN LÀM CHỦ NHỮNG GIẤC MƠ.